วันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2558

ขาตั้งแท็บเล็ต ขาตั้งโน้ตบุ๊ค ปรับได้

ข่าวดีสำหรับคนชอบเล่นแท็บเล็ต เล่นโน้ตบุ๊ค เป็นเวลาหลาย ๆ ชั่วโมงติดต่อกัน ตอนนี้มีขาตั้งแท็บเล็ต ขาตั้งโน๊ตบุ๊คที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมสุดโปรดแบบไม่สะดุดแล้วครับ   จากที่เคยยกเครื่องนาน ๆ  จนแขนแทบหลุด  และ....บางคนชอบวางตัก  (อันนี้ต้องขีดเส้นใต้ไว้เลยครับ  เขาบอกว่าความร้อนอาจทำให้หนุ่ม ๆ เป็นหมันได้ หรือคุณแม่ท้องอ่อน ๆ อาจแท้งลูกได้  เป็นข่าวเขาว่า  จริงไม่จริงก็กลัวไว้ก่อนซักนิดก็ดีนะขอรับท่าน.....)

ขาตั้งแท็บเล็ต โน้ตบุ๊คที่ว่านี้  นักออกแบบได้ออกแบบมาเพื่อสนองตอบต่อกลุ่มผู้ชอบใช้แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ค หรือสมาร์ทโฟนบนที่นอน  และจะนำไปใช้บนโซฟา ห้องรับแขก นั่งเล่น นอนเล่น กึ่งนั่ง กึ่งนอน บางคนก็ยืนก็ย่อมได้  ปัญหาที่เคยเกิดก็คือความเมื่อยล้าจากการใช้นาน ๆ  จากพฤติกรรมที่ไม่เป็นกิจจะลักษณะทำให้ปวดต้นคอ ขวดหลัง ปวดเอว ปวดข้อศอก ปวดข้อมือ และอาการเจ็บป่วยอื่น ๆ ที่อาจตามมา  ยังไงก็พอเลี่ยงได้ก็เลี่ยงเถอะครับ   คราวนี่มาพูดถึงเจ้าขาตั้งโน้ตบุ๊ค แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน ขออนุญาตนำเสนอเป็นภาพซะส่วนใหญ่  และลองจินตนาตามดูนะครับว่าตัวช่วยพวกนี้จะเวิร์คไหม
 ขาตั้งแท็บเล็ต โน้ตบู๊ค แบบใช้ตัวสอดเข้าตรงกลาง  ปรับความสูง และองศาได้
 ใช้บนเตียงนอน ปรับระดับให้สูงต่ำ และระดับสายตาได้
    
 ใช้บนเดย์เบดสบาย ๆ     ใช้งานร่วมกับกับเบาะปรับระดับ 
 นั่งก็เมื่อย นอนก็เมื่อย เปลี่ยนเป็นยืนก็วางบนโต๊ะก็สะดวกดีใช้งานเสร็จแล้วพับเก็บ ประหยัดพื้นที่ น้ำหนักเบานอกจากที่นำมาโชว์ยังมีอีกหลายแบบ แต่ละแบบล้วนเน้นให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกสบาย ดีไซน์สวยงาม สีสันสะอาดสะอ้านดี  สนนราคาก็ไม่แพง  ความแข็งแรงคงทนก็พอไปได้ ซึ่งก็แล้วแต่แบบ  ถ้าสลับซับซ้อนมากก็จะพังง่าย บางแบบมีพัดลมระบายอากาศพ่วงเข้ามาอีก นัยว่าช่วยระบายอากาศไม่ให้เครื่องร้อน ซึ่งถึงตอนนี้ก็คงจะอยู่ที่ตัวท่านแล้วละว่าจะยังไง  ท้ายสุดขอให้ท่านมีความสุขกับการใช้เครื่องมือของท่านแต่พอดี ไม่ปวด ไม่เมื่อย ไม่ล้า และสุขภาพแข็งแรงทุก ๆ คนนะครับ....ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น